Làm thế nào để giảm tiếng ồn mà không cần tùy chỉnh

Nếu bạn muốn tránh thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chính trình tạo, vẫn có cách để trộn âm thanh. Một số lời khuyên này vẫn yêu cầu một số DIY nhưng một số đơn giản hơn bạn nghĩ.

1. Nơi xa

Nó đơn giản như vậy. Càng ở xa, bạn càng ít có cơ hội nghe thấy nó vì vậy hãy sử dụng các ống dài hơn bất cứ khi nào có thể.

2. Tạo một hộp cách âm

Xây dựng hộp cho máy phát điện không chỉ ngăn âm thanh truyền đi rất xa, nó còn có thể hoạt động như một không gian lưu trữ ngoài trời cho máy. Duyệt trực tuyến các vật liệu an toàn có thể xử lý các điều kiện thời tiết và nhiệt độ và tìm kiếm các thiết kế đã thử và đáng tin cậy.

Hãy nhớ rằng máy phát điện chạy bằng nhiên liệu cần có đủ thông gió để ngăn chặn mức độ nguy hiểm của carbon monoxide tích tụ. Vật liệu cách nhiệt chống cháy là một ví dụ tốt cho nhiệm vụ này.

Nếu bạn muốn một cái gì đó ít lâu dài hơn, bạn có thể sử dụng các phân vùng hủy âm thanh mà bạn có thể di chuyển bất cứ lúc nào.

3. Cài đặt bộ làm lệch hướng âm thanh

Làm lệch hướng âm thanh là vật liệu cứng làm bật sóng âm thanh sang một hướng khác. Trong một số trường hợp, chúng được sử dụng để tạo ra một đường thẳng hơn về phía bạn nhưng trong trường hợp này rõ ràng bạn muốn thiết lập các bộ làm lệch hướng mà chúng di chuyển ra khỏi RV hoặc nhà của bạn.

4. Đặt trên cao su

Một số tiếng ồn đơn giản đến từ các rung động nên việc máy rung ít hơn cũng có thể làm giảm decibel. Một tấm thảm cao su đơn giản dưới máy phát điện đã đủ để giảm các rung động hoặc mua một tấm thảm chống rung đặc biệt.

Ngoài ra, mua chân cao su hoặc bọc cao su quanh đáy khung. Hãy chắc chắn rằng vật liệu này chịu nhiệt vì những máy này có thể khá nóng.

Chiến thuật tốt nhất là áp dụng một số phương pháp khử âm thanh cùng một lúc. Một máy phát điện sẽ không bao giờ hoàn toàn im lặng nhưng những thủ thuật này có thể lấy đi một số phiền toái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *