10 mẹo sử dụng máy phát điện

10 mẹo sử dụng máy phát điện

Máy phát điện có thể là một cứu cánh thực sự. Nhưng được sử dụng không đúng cách, một máy phát điện cũng có thể là một kẻ giết người.

Carbon monoxide và nguy cơ điện giật là mối nguy hiểm thực sự nếu bạn không biết những gì bạn đang làm với một máy phát điện. Dưới đây là một vài điều quan trọng nhất cần ghi nhớ với một máy phát điện.

Mẹo 1: Không bao giờ vận hành máy phát điện trong hoặc quá gần nhà bạn

Các nhà sản xuất máy phát điện cảnh báo bạn nhiều lần về sự nguy hiểm của ngộ độc carbon monoxide. Tuy nhiên, hàng năm, mọi người chết vì chạy máy phát điện trong nhà để xe hoặc quá gần nhà của họ. Các nhà sản xuất không đùa. Bạn không thể chạy máy phát điện trong nhà để xe, ngay cả khi cửa mở. Và bạn cũng không thể chạy nó dưới mái hiên của mình. Vâng, đó là một nỗi đau để di chuyển nó ra khỏi nhà và chạy dây kéo dài hơn. Và vâng, bạn sẽ phải đứng dưới mưa để đổ đầy thiết bị. Nhưng nó tốt hơn là chôn vùi gia đình bạn.

10 mẹo sử dụng máy phát điện
10 mẹo sử dụng máy phát điện

Mẹo 2: Không bao giờ đưa backfeed điện vào nhà của bạn

Internet chứa đầy những bài báo giải thích làm thế nào để cung cấp năng lượng cho nguồn cấp dữ liệu vào nhà của bạn. Nhưng đó là lời khuyên khủng khiếp và bạn không nên làm theo nó. Cho con bú là bất hợp pháp và vì lý do tốt. Nó có thể (và không) giết chết các thành viên gia đình, hàng xóm và công ty điện lực mỗi năm. Nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi tất cả các dây mở rộng đó, hãy tăng thêm vài trăm đô la cho một chuyển đổi. Sau đó trả tiền cho một thợ điện để cài đặt nó. Đó là sự thay thế an toàn duy nhất cho nhiều dây nối dài. Giai đoạn = Stage.

Mẹo 3: Để máy phát nguội trước khi nạp lại

Bình nhiên liệu của máy phát điện luôn đặt trên đỉnh động cơ để chúng có thể nạp khí đốt trọng lực vào bộ chế hòa khí. Nhưng thiết lập đó có thể nhanh chóng biến thành thảm họa nếu bạn đổ xăng khi tiếp nhiên liệu cho một máy phát nóng. Hãy suy nghĩ về nó nếu bạn đổ khí tươi vào động cơ nóng và nó bốc cháy, bạn đã có thêm khoảng 8 gallon khí ngồi ngay trên ngọn lửa. Nói về một địa ngục! Không có gì lạ khi máy phát điện (và chủ sở hữu) bốc cháy hàng năm từ sai lầm nhỏ đó. Đổ tràn đặc biệt dễ dàng nếu bạn đổ đầy vào ban đêm mà không cần đèn pin. Chúng tôi biết bạn có thể đi mà không cần điện trong 15 phút, vì vậy hãy làm mát gót chân của bạn trong khi mút nguội đi.

Mẹo 4: Lưu trữ và đổ an toàn

Hầu hết các mã lửa dân cư địa phương giới hạn số lượng xăng bạn có thể lưu trữ trong nhà hoặc nhà để xe kèm theo (thường là 10 gallon hoặc ít hơn). Vì vậy, bạn có thể bị cám dỗ để mua một lon xăng lớn để cắt giảm các lần nạp tiền. Đừng Bởi vì, ở mức 6 lbs. mỗi gallon, không có cách nào bạn có thể giữ và đổ 60 lbs một cách an toàn. của khí mà không đổ. Ngoài ra, hầu hết các bể chứa máy phát điện không giữ được nhiều như vậy, vì vậy bạn tăng cơ hội lấp đầy. Thay vào đó, hãy mua hai lon 5 gallon chất lượng cao. Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem xét chi tiêu nhiều hơn cho một loại khí thép chất lượng cao có thể có van điều khiển kích hoạt (Justrite số 7250130 là một ví dụ).

Mẹo 5: Chạy trên bề mặt bằng phẳng

Nhiều máy phát điện nhỏ có hệ thống bôi trơn của Splash Splash với các bộ phận trục khuỷu, có thể vớt dầu và văng nó lên các bộ phận chuyển động. Hệ thống đó hoạt động tốt nếu thiết bị ở trên mặt đất. Nhưng nếu bạn đỗ máy phát điện ở độ dốc (thường là hơn 10 độ), thì các máy đào không thể tiếp cận hết dầu và một số bộ phận động cơ bị khô. Đó là một công thức cho thất bại thảm hại. Vì vậy, hãy chú ý đến các cảnh báo của nhà sản xuất và đặt máy phát điện của bạn trên một bề mặt bằng phẳng. Nếu bạn không có một vị trí cấp, làm cho một. Lời khuyên đó vẫn đúng ngay cả khi bạn có một hệ thống bôi trơn điều áp.

Mẹo 6: Giữ đủ dầu động cơ và bộ lọc để giúp bạn vượt qua thời gian mất điện kéo dài

Hầu hết các máy phát điện mới cần thay dầu đầu tiên chỉ sau 25 giờ. Sau đó, bạn sẽ phải đổ những thứ cũ và đổ đầy sau mỗi 50 hoặc 60 giờ. Trong thời gian mất điện kéo dài, bạn có thể dễ dàng chạy máy phát điện đủ lâu để cần thay dầu. Đừng tin vào việc tìm bộ lọc dầu phù hợp cho máy phát điện cụ thể của bạn sau một cơn bão lớn. Thay vào đó, hãy mua thêm bộ lọc và dầu trước khi cơn bão ập đến.

Mẹo 7: Giới hạn chiều dài dây để tránh làm hỏng thiết bị

Máy phát điện rất to, vì vậy hầu hết người dùng đỗ chúng càng xa nhà càng tốt. Điều đó cũng được, miễn là bạn sử dụng dây nối dài được đánh giá cao, 12 thước, ngoài trời. Nhưng ngay cả một dây 12-mét cũng có giới hạn của nó. Không bao giờ vượt quá tổng chiều dài 100 ft từ máy phát đến thiết bị. Việc giảm điện áp khi chạy lâu hơn có thể gây ra cháy động cơ thiết bị sớm và máy nén.

Mẹo 8: Ngăn chặn trộm cắp

Điều duy nhất tồi tệ hơn âm thanh ầm ầm của động cơ xăng bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của bạn là âm thanh của sự im lặng sau khi ai đó đánh cắp máy phát điện đắt tiền của bạn. Kết hợp an ninh và an toàn điện bằng cách đào một cái lỗ và đánh chìm một thanh nối đất và một cái móc mắt bằng xi măng. Bao gồm toàn bộ điều trong 4-in. Ống thoát nước bằng nhựa ABS hoặc PVC, có khớp nối làm sạch bằng vít. Sau đó xích và khóa máy phát điện của bạn vào neo. Nếu bạn không muốn đánh chìm một trụ bê tông vĩnh cửu, ít nhất là vặn vào neo neo để cố định xích. Neo đất có sẵn trong bộ phận phần cứng tại trung tâm nhà.

Mẹo 9: Hết xăng có thể khiến bạn phải trả giá

Một số máy phát điện giá rẻ có bộ điều chỉnh điện áp nền kinh tế sẽ tiếp tục mất điện khi máy phát điện hết gas. Khi máy phát điện dừng lại, tải điện trong nhà bạn có thể rút hết trường từ trường còn lại từ các cuộn dây máy phát. Chắc chắn, nó sẽ khởi động một khi bạn nạp lại, nhưng nó sẽ không tạo ra sức mạnh. Bạn sẽ phải lôi nó vào một cửa hàng sửa chữa và trả tiền chuyên nghiệp để chia sẻ lại lĩnh vực trên mạng. Điều đó sẽ khiến bạn mất khoảng 40 đô la. Nhưng chúc may mắn nhận được nó phục vụ sau hậu quả của một cơn bão lớn. Thay vào đó, hãy tắt tải điện và tắt máy phát điện trước khi hết nhiên liệu. Hãy để nó nguội. Sau đó nạp lại, khởi động lại và kết nối tải.

Mẹo 10: Nhiên liệu xấu có thể ngăn bạn theo dõi

Nhiên liệu cũ là nguyên nhân số 1 của các vấn đề bắt đầu trên tất cả các động cơ nhỏ chạy bằng khí. Mỗi nhà sản xuất máy phát điện khuyên nên thêm chất ổn định nhiên liệu vào khí để giảm thiểu sự cố nhiên liệu và vecni và kẹo cao su tích tụ. Nhưng họ nhấn mạnh rằng nó vẫn không đảm bảo chống lại các vấn đề trong tương lai. Vì vậy, nhiều nhà sản xuất và hầu hết các cửa hàng sửa chữa khuyên bạn nên đổ sạch bình xăng và chạy bộ chế hòa khí khô (chạy động cơ cho đến khi nó ngừng hoạt động) một khi bạn đã qua mùa bão. Nếu thiết bị của bạn có bộ xả khí của bộ chế hòa khí, hãy đợi động cơ nguội và xả nước bằng tay. Đổ xăng trong xe của bạn hoặc đưa nó đến một trung tâm tái chế. Luôn luôn sử dụng khí ổn định mới trong máy phát điện của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *