Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH Quốc Tế Phạm Dương xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp. Công TyChúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị máy móc, đặc biệt chuyên về động cơ máy phát điện có công suất từ 5KVA đến 3.000 KVA.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, có chuyên môn và kỹ thuật. Chúng tôi luôn cố gắng vươn lên là một trong những Công Ty trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc ngành điện công nghiệp.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ PHẠM DƯƠNG được thành lập với hơn nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Cơ Điện như Mua Bán, Lắp Ráp, Sửa Chữa, Máy Phát Điện, Cho Thuê Máy Phát Điện,Motor Điện….CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ PHẠM DƯƠNG đã khẳng định được vị thế và uy tín trong lòng khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ PHẠM DƯƠNG có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ PHẠM DƯƠNG  là nơi hội tụ của những Nhân Viên trẻ, năng động có kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình…Với phương châm phục vụ: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ” và tinh thần làm việc “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”,  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ PHẠM DƯƠNG tin tưởng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ PHẠM DƯƠNG quyết tâm mang đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhằm đáp lại sự quan tâm, ủng hộ mà Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Trong hoạt động kinh doanh, Công Ty Tnhh Quốc Tế Phạm Dương luôn lấy chất lượng và chữ tín làm trọng, coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển. Chính vì điều đó CÔNG TY TNHH Quốc Tế Phạm Dương được nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới ủy quyền là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

Công Ty Tnhh Quốc Tế Phạm Dương với đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên trình độ cao, năng lực, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Song hành cùng việc xây dựng hệ thống bán hàng, các hoạt động dịch vụ Tư vấn – Bảo hành – Bảo trì – Sửa chữa  – Lắp đặt – Cho thuê cũng được CÔNG TY TNHH Quốc Tế Phạm Dương tập trung phát triển theo tiêu chí đúng yêu cầu, kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp.

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng, kinh doanh sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mở rộng hợp tác, Công Ty Tnhh Quốc Tế Phạm Dương tự tin bước vào quá trình hội nhập sâu rộng cùng xu thế chung của khu vực và thế giới. Đội ngũ CÔNG TY TNHH Quốc Tế Phạm Dương hân hạnh cùng các Nhà sản xuất tạo nên ” Thiết bị hàng đầu – Dịch vụ chuyên nghiệp ” mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng.